Thursday, April 17, 2014

Thottukka

காலை சிற்றுண்டி, மாலை வேளையில் சாப்பிடும் பலகாரங்கள் மற்றும் சாதம் ஆகியவற்றுடன் தொட்டுக்க செய்யப்படும் #சட்னி, #சாம்பார், #துவையல் மற்றும் #குழம்பு வகைகளின் இணைப்புகள் இங்கே தரப்பட்டுள்ளது.


சட்னி/துவையல்  வகைகள் - CHUTNEY 
சட்னி/துவையல் வகைகள் [ Chutney ]

சாம்பார் வகைகள் - Sambar
  • கீழே உள்ள படங்களின் மேல் அம்புக்குறியை [ cursor ஐ ] வைத்தால் சமையல் குறிப்பின் பெயரை அறிந்து கொள்ளலாம்.
  • படத்தின் மேல் ஒரு முறை சொடுக்கினால் சமையல் குறிப்பு பதிவை காணலாம்.
சாம்பார்/குழம்பு வகைகள்
கத்தரிக்காய் இட்லி சாம்பார் வெங்காய சாம்பார் வாழைப்பூ குழம்பு
தக்காளி சாம்பார் தக்காளி சாம்பார் 1 உருளைகிழங்கு இட்லி சாம்பார்

மசாலா குழம்பு வகைகள்
  • கீழே உள்ள படங்களின் மேல் அம்புக்குறியை [ cursor ஐ ] வைத்தால் சமையல் குறிப்பின் பெயரை அறிந்து கொள்ளலாம்.
  • படத்தின் மேல் ஒரு முறை சொடுக்கினால் சமையல் குறிப்பு பதிவை காணலாம்.

மசாலா குழம்பு வகைகள்
அவியல் கடப்பா குடைமிளகாய் குருமா
காலிப்ளவர் தக்காளி குருமா காலிப்ளவர் காளான் மிளகு கிரேவி பஜ்ஜி மிளகாய் கிரேவி
பன்னீர் செய்முறை பன்னீர் மசாலா கிரேவி
பூரி மசாலா வெண்டைக்காய் தக்காளி கறி

1 comment:

  1. தொட்டுக்க கட்டைவிரல் மட்டும் போதுமா !? சித்திராவின் நளபாகத்துக்கு நன்றி -^-

    ReplyDelete