Search This Blog

Sunday, January 19, 2014

Buckwheat Soup

#பாப்பரைசூப் : #பாப்பரை [ #buckwheat ]யை பற்றி வலை தளத்தில் படித்த போது, இதனை சாலட் வகைகளிலும் மேலும் கஞ்சி செய்வதற்கும் பயன் படுத்தினார்கள் என அறிந்தேன்.

 #சூப் என்பது கஞ்சியின் ஒரு வடிவம்தானே ! அதனால் சில காய்கள் மற்றும் காளான் கொண்டு செய்து பார்க்கலாம் என முயற்சித்தேன். நன்றாக இருந்ததால் உங்களிடம் பகிர்ந்து கொள்கிறேன்.

பாப்பரை சூப்


தேவையான பொருட்கள் :
2 Tbsp                                 பாப்பரை வேகவைத்தது
1 Tsp                                   காரட் மெல்லியதாக அரிந்தது
1 Tsp                                   முட்டைகோஸ்  மெல்லியதாக அரிந்தது
2                                          காளான் பொடியாக அரியவும்
2 பற்கள்                            பூண்டு நசுக்கியது
சின்ன துண்டு                 இஞ்சி நசுக்கியது
1 Tsp                                   மதராஸ் ரசப்பொடி
1/2 Tsp                                உப்பு

சுவை கூட்ட :
1/2 Tsp                               எலுமிச்சை சாறு
பூண்டு தாள், கொத்தமல்லி தழை, மற்றும் மிளகுத்தூள்

செய்முறை :
அடுப்பில் ஒரு பாத்திரத்தில் 1 கப் தண்ணீர் சூடு பண்ணவும்.
காற்று குமிழிகள் லேசாக பாத்திரத்தின் அடியில் வந்ததும் காளான் மற்றும் உப்பு தவிர மற்ற அனைத்தையும் சேர்க்கவும்.
கொதிக்க ஆரம்பித்ததும் குறைந்த தீயில் வேகவிடவும்.
முட்டைகோஸ் முக்கால் பாகம் வெந்ததும் காளானை சேர்க்கவும்.
ஒரு கொதி வந்ததும் அல்லது காளான் வெந்தவுடன் உப்பை சேர்த்து அடுப்பை அணைத்து விடவும்.
எலுமிச்சை சாரை கலந்து விடவும்.
கிண்ணத்தில் ஊற்றி மேலே பூண்டு தாள், கொத்தமல்லி இல்லை மற்றும் மிளகுத்தூள் தூவி பருகவும்.
அருமையாக இருக்கும்.
பாப்பரை [ buckwheat ]
பாப்பரை சூப்
மேலும் சில சூப் வகைகள் முயற்சி செய்ய
மஷ்ரூம் சூப்
மஷ்ரூம் சூப்
கொத்தமல்லி சூப்
கொத்தமல்லி சூப்
தக்காளி சூப்
தக்காளி சூப்
பப்பாளிக்காய் சூப்
பப்பாளிக்காய் சூப்
மஷ்ரூம் பாலக் சூப்
மஷ்ரூம் பாலக் சூப்

No comments:

Post a Comment